Có thể anh em đã nghe quá nhiều về những sai lầm phổ biến của cánh đàn ông khi tìm bạn gái rồi. Tuy nhiên, bằng cách nào đó mà anh em vẫn cứ đi vào vết xe đổ để rồi nhận lấy những thất bại, đau đớn. Tìm bạn gái sẽ luôn là hành trình thú vị khi và chỉ khi anh em nắm rõ các nguyên tắc cơ bản, đồng thời tránh được sai lầm phổ biến sau.

WAODATE

Cứ nghĩ tiền bạc là tất cả

Mạnh vì gạo, bạo vì tiền” dường như là suy nghĩ xâm chiếm tâm trí đàn ông ngay cả trong chuyện hẹn hò. Các anh chàng cho rằng, phụ nữ thường thích đàn ông sở hữu ví tiền dày cộm, đi xe xịn, xài điện thoại đắt tiền… Không phủ nhận có nhiều cô gái đo đếm sự quyến rũ của  đàn ông bằng độ dày ví tiền. Nhưng các anh ạ, không phải cô gái nào cũng chăm chăm nhìn vào ví tiền bạn trai. Những cô nàng thực dụng như vậy cũng sẽ chẳng đưa mối quan hệ đi đến đâu. 

Tìm bạn gái hợp gu không phải là điều đơn giản

Tìm bạn gái hợp gu không phải là điều đơn giản

Vì vậy, nếu đàn ông tự ti vì chưa giàu có, chưa có nhà lầu hay xe hơi và không dám tiến tới cô gái mình thích, thật sự là điều đáng tiếc. Thay vì tự ti, lời khuyên cho đàn ông đang tìm bạn gái nghiêm túc là hãy thể hiện cá tính, giá trị bản thân thông qua kiến thức, kinh nghiệm, những mục tiêu và hoài bão. Có thể hiện tại bạn chưa dư dả tiền bạc hay có cuộc sống sung túc, nhưng đa phần phụ nữ thích những đàn ông có ý chí, biết phấn đấu để đạt được điều mình muốn.

Hơn nữa, các cô gái độc lập, tự chủ về kinh tế hoàn toàn không đưa số dư tài khoản ngân hàng của bạn trai ra để cân đo, đong đếm. Đương nhiên, đó là những cô gái tự tin mà đàn ông nào cũng muốn ở bên cạnh. Chắc chắn là bạn cũng muốn tìm bạn gái như thế. Vì vậy, chẳng cần phải tự ti vì lương của bạn vẫn đang ở 6 chữ số. Hãy tự tin, thoải mái và không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức. Đó mới là mấu chốt để tạo sức hấp dẫn và đưa bạn đến thành công.

Cố gắng theo đuổi cô nàng đã “bật đèn đỏ”

Dấu hiệu nàng bật đèn đỏ và bật đèn xanh hoàn toàn khác nhau. Điều này cũng khá dễ nhận ra, dù bạn đang tìm bạn gái ở Hà Nội, hoặc tìm bạn gái Sài Gòn. Chẳng hạn, trong cuộc hẹn đầu, nếu nàng thích bạn, tự động nàng sẽ say sưa lắng nghe câu chuyện bạn kể, dù có nhạt nhẽo hay buồn tẻ. Nàng chăm chú nhìn bạn, có thể tán dương và cười với bạn nhiều hơn. 

Hãy cố gắng theo đuối các cô nàng

Hãy cố gắng theo đuối các cô nàng

Ngược lại, nếu nàng cảm thấy bạn không có gì thú vị, hoặc là nàng ngồi bấm điện thoại liên tục, hoặc là sẽ “cáo lỗi” ra về sớm. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên biết rằng bạn đã bị loại khỏi vòng gửi xe. Hãy để nàng chủ động kết thúc cuộc gặp gỡ và đừng cố gắng tiếp tục giữ liên lạc với nàng. Người ta đã không quan tâm thì mình cũng nên sớm rút lui để dành thời gian cho việc khác. Cố gắng theo đuổi một người đã bật đèn đỏ với bạn là thử thách khó nhằn và xác suất thành công sẽ chẳng là bao. 

Tuy vậy, trong một số trường hợp bạn vẫn có thể thay đổi tình thế bằng chiến thuật mưa dầm thấm lâu. Rút kinh nghiệm từ những sai lầm của cuộc hẹn đầu và chuẩn bị tốt hơn cho nhiều cuộc hẹn sau để hai người có những kỉ niệm hẹn hò thú vị. Liên tục tạo bất ngờ cho nàng cũng là cách mà cánh đàn ông hay áp dụng để gây thương nhớ với đối phương. Không phải trường hợp nào cũng thành công, nhưng bạn cứ thử vận dụng, nếu như cô gái bạn đang theo đuổi lại chính là hình mẫu lý tưởng bạn tìm kiếm bấy lâu.

Vội vàng đốt cháy giai đoạn

Nghe cụm từ này, cánh đàn ông đang tìm bạn gái sẽ có chút chột dạ. Bản tính của đàn ông vốn là thích chinh phục, đôi khi tham lam và sớm muốn chiếm hữu đối phương. Vì vậy, rất nhiều anh chàng thích đốt cháy giai đoạn, bỏ qua chuyện đi cafe, ăn uống, xem phim, trò chuyện… và chuyển đến ngay giai đoạn rủ nàng đi chơi xa để dễ dàng có những phút riêng tư, thân mật. Nếu đang trong tâm thế tìm bạn gái nghiêm túc, điều này là hoàn toàn không nên.

Đốt cháy giai đoạn tìm hiểu tại Waodate

Đốt cháy giai đoạn tìm hiểu tại Waodate

Bạn biết đấy, chuyện tình cảm vốn phức tạp, nên cần nhiều thời gian và tâm sức để thấu hiểu đối phương. Nếu chỉ vì cảm mến người ta mà đã muốn sớm có những chuyến đi xa để hiện thực hoá những toan tính “xác thịt” thì sẽ khó cho mối quan hệ. Khi bạn đã sở hữu người con gái bạn thích, mức độ hứng thú và quan tâm với cô ấy sẽ giảm đi nhanh chóng.

Thay vì vậy, bạn hãy theo đúng quy trình để cảm nhận sự thú vị, lãng mạn của chuyện hẹn hò. Các cặp đôi thường rủ nhau đi xem phim, dạo mát, xem kịch, xem ca nhạc, cà phê… để tìm hiểu về tính cách và cuộc sống của người kia. Sau thời gian đủ dài cho chuyện tìm hiểu, bạn sẽ xác định rõ được cô gái bạn đang hẹn hò có thực sự phù hợp với mình hay không. Chính bản thân cô ấy cũng có thời gian để tìm hiểu về bạn trước khi tiến đến mối quạn hệ nghiêm túc.

Nói tóm lại, hãy lưu ý những sai lầm này để chuyện tình cảm được suôn sẻ, thuận lợi hơn. Và cũng đừng quên, chuyện tìm bạn gái ở thời đại này đã dễ dàng hơn xưa rất nhiều. Bạn có sự hỗ trợ của công nghệ, của các app hẹn hò kết bạn như Waodate. Cơ hội để bạn tìm thấy cô gái trong mộng cũng chẳng phải là khó khăn gì. Nhớ tạo những cuộc hẹn thể hiện cá tính và phong cách của bạn để thu hút nàng nhé