Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng từng trải qua những rung động cảm xúc khi đứng trước người mình thích. Thế nhưng không phải ai cũng chọn cách bày tỏ và không phải ai cũng bày tỏ thành công. Để tạo được ấn tượng, bạn phải thủ sẵn cho bản thân những cách gây chú ý từ đối phương. Hãy tham khảo những cách thả thính dễ thương nhất qua bài viết sau nhé.

WAODATE

Cách thả thính dễ thương bằng lời nói 

Cách thả thính bằng lời nói là một trong những con đường nhanh nhất để đối phương nhận ra tình cảm của mình. Cùng Waodate tham khảo những cách thả thính hay ở dưới đây nhé!

Cách thả thính dễ thương bằng status 

Facebook, Instagram, Zalo,... là những nơi lý tưởng để tìm được một nửa kia cho mình. Post một chiếc hình cùng một chiếc caption thả thính là một chiêu được áp dụng khá rộng rãi ngày nay. Chỉ với một câu status vu vơ nhưng hài hước, bạn có thể rải thính trúng vài người là chuyện bình thường luôn đấy. 

 

Caption cùng hình ảnh cũng dễ khiến đối phương sa vào lưới tình

Caption cùng hình ảnh cũng dễ khiến đối phương sa vào lưới tình

Ngoài ra, những dòng giới thiệu bản thân trên profile của Waodate cũng là nơi phù hợp để bạn thả thính, chia sẻ về bản thân. Đây là cách tuyệt vời giúp bạn thu hút sự chú ý của chàng/nàng. Đồng thời, đây cũng là cách thể hiện cá tính tốt nhất.

Đâu là nguồn tham khảo cho những status “chất như nước cất”? Nếu mê phim, thích truyện hay ham đọc sách, đừng ngại sử dụng cách thả thính trong các nguồn này. Ngoài ra, bạn cũng có thể “copy” những câu nói hay và ấn tượng trên fanpage về tình yêu. 

Năng thả icon và bình luận tương tác

Nếu bạn đang ở thế bị động và ngại post hình thì việc thả icon là điều dễ dàng nhất khiến đối phương có thể nhận ra tình cảm của mình. Ngoài ra, việc thường xuyên bình luận trên các status hoặc hình ảnh của đối phương cũng là một cách thả thính hay. Bạn có thể dựa vào cách trả lời của họ để đoán xem liệu họ đã chú ý tới mình hay chưa.

Thả thính hài hước và dễ thương khiến đối phương dễ lung lay

Thả thính hài hước và dễ thương khiến đối phương dễ lung lay

Nhắn tin thể hiện nỗi niềm của mình 

Đã chạm được tới việc nhắn tin với đối phương thì bạn chỉ còn một bước nữa thôi để khiến nàng/chàng rơi vào lưới tình. Hài hước trong cuộc hội thoại sẽ là một điểm cộng cho bạn. Hãy biến việc trò chuyện của cả hai trở nên thoải mái bằng việc sẵn sàng chia sẻ cuộc sống của mình. Điều này không những khiến đối phương cảm thấy gần gũi mà còn là một chiêu kéo dài cuộc hội thoại.

Cách thả thính hay qua giao tiếp 

Cách thả thính qua những câu giao tiếp thường được áp dụng cho những bạn có cá tính và mạnh dạn một chút. Vì vậy, các bạn nam sẽ có phần ưu thế hơn trong cách thả thính này. 

Đặc biệt, nếu bạn đang tham gia buổi hẹn đầu tiên với người bạn trên Waodate, đừng ngại áp dụng cách này nhé! Đan xen một vài mẩu chuyện cười thú vị trong cuộc trò chuyện là cách thường được áp dụng. Bạn cũng có thể mượn những câu này để nói hộ lòng mình. 

Cách thả thính dễ thương qua sự quan tâm 

Bạn biết không, cách thả thính bằng việc quan tâm đối phương là một cách truyền thống nhưng chưa bao giờ lỗi thời cả. Bởi lẽ sự quan tâm sẽ dần khiến nửa kia cảm thấy ấm áp và nhận ra sự quan trọng của bạn trong cuộc sống. Bạn có thể tham khảo những cách thả thính sau để tìm cho mình cách thích hợp nhất nha.

Thả thính qua việc quan tâm đến thói quen đối phương

Một tách cà phê nóng buổi sáng là một cách thả thính khá hay ho

Một tách cà phê nóng buổi sáng là một cách thả thính khá hay ho

Việc quan tâm đến thói quen của đối phương là con đường ngắn nhất để lấy lòng họ. Với các bạn nam, một tách cà phê nóng buổi sáng được để sẵn trên bàn làm việc thì còn gì bằng? Hoặc các bạn nữ sẽ rung rinh ngay khi thấy bạn nhớ nơi cô ấy hay để xe để dắt xe giúp. Một chi tiết cực nhỏ nhưng cũng đủ khiến bạn ghi điểm với đối phương rồi đấy.

Ân cần giúp đỡ khi cần sự trợ giúp

Việc tận tâm giúp đỡ khi đối phương gặp rắc rối cũng là một cách thả thính khá hiệu quả. Nếu đó là thế mạnh của bạn, hãy cùng cô ấy/anh ấy vượt qua những khó khăn trong học tập, trong công việc. Việc ân cần hướng dẫn và chỉ ra cho đối phương những điểm thiếu sót sẽ khiến họ có cảm giác an tâm. Từ đó xây dựng mối quan hệ trên một cung bậc khác của tình cảm.

Luôn hỏi thăm và xuất hiện đúng lúc

Xuất hiện đúng lúc đối phương cần không phải lúc nào cũng có thể thực hiện. Bạn còn hàng tá công việc bề bộn cần giải quyết thì chiêu này có lẽ không thể áp dụng được rồi. Nhưng nếu bạn có nhiều thời gian rỗi sau giờ làm thì đây là một cách thả thính hay

Làm sao để biết được khi nào mình cần xuất hiện? Câu trả lời là bạn phải luôn quan sát đối phương và hỏi thăm họ đều đặn. Hãy hỏi họ những câu hỏi thường ngày và không quên dặn họ những điều đối phương hay quên. Đừng quá vùi mình vào công việc. Phải dành thời gian để tìm tình yêu thì mới có được tình yêu phải không nào?

Đưa ra lời khuyên chân thành và hướng giải quyết

Mỗi khi “crush” tìm tới bạn để kể về một sự cố, một vấn đề nan giải,... thì đừng nên lơ là. Điều này cho thấy họ đã đặt niềm tin khá lớn khi trò chuyện cùng bạn. Vì vậy, hãy đặt mình vào vị trí của họ để đưa ra những lời khuyên chân thành nhất. Ví dụ như lúc họ buồn, đừng nên khuyên họ “đừng buồn nữa”.... Đây chỉ là một câu nói sáo rỗng. Thay vào đó hãy rủ họ đi chơi hoặc tạo dựng nên những thói quen khác để khuây khỏa nỗi buồn. 

Lời khuyên chân thành sẽ khiến đối phương bị lung lay vì sự ấm áp của bạn

Lời khuyên chân thành sẽ khiến đối phương bị lung lay vì sự ấm áp của bạn

Cách thả thính dễ thương thông qua style ăn mặc

Style ăn mặc cũng ảnh hưởng đến cách thả thính đấy nhé. Không ai muốn nửa kia của mình ăn mặc xuềnh xoàng hoặc quá lôi thôi. Hãy thay đổi bản thân một chút để trông bắt mắt hơn. Hoặc đơn giản bạn có thể chải đầu tóc gọn gàng và ăn mặc tươm tất cũng đủ ghi điểm rồi nè. Đừng nên phối quần áo quá rườm rà với nhiều màu sắc. Điều này chỉ làm mọi người cảm thấy e ngại khi ở gần bạn mà thôi.

Trên đây là những cách thả thính dễ thương nhất mà tụi mình đã sưu tầm được. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là luôn là chính mình trong mọi tình huống. Điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy gần gũi khi cận kề. Hãy thử áp dụng và tìm cho mình một nửa còn lại nhé!