Chính sách và quy định chung

WAODATE
 1. Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng:

 

             Khi sử dụng Website của Waodate.com, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. Waodate.com có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

 

 1. Tính chất hiển thị thông tin:

 

 1. a) Trang web com thuộc sở hữu hợp pháp của CÔNG TY TNHH MTV NGUYỄN ĐÌNH NGHĨA. Đối tượng phục vụ chính là người dùng có nhu cầu gặp gỡ, kết bạn, hẹn hò

b)Khách hàng tham gia giao dịch mua lượt hiển thị tại website Waodate.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia thực hiện đúng với quy chế và các quy định của pháp luật liên quan.

 

 1. c) Mua lượt hiển thị tại website com không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật

 

 1. d) Hoạt động mua lượt hiển thị tại website com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng dịch vụ

 

- Bản quy chế này áp dụng cho tất cả các khách hàng tham gia giao dịch trên Waodate.com

 

- Tất cả các nội dung trong bản quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

 

 1. Quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng:

 

3.1. Quy định về tài khoản và quyền lợi bảo mật thông tin của khách hàng

 

3.1.1.Quy định về tài khoản

 

Khi sử dụng dịch vụ của Waodate.com, khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và thông tin cá nhân để có được 1 tài khoản tại website. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng Waodate.com. Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như Họ tên, địa chỉ, điện thoại.... là những thông tin của khách hàng giúp cho Waodate.com phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trong trường hợp thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc chúng tôi không đủ cơ sở hiển thị lượt mua hoặc liên hệ với khách hàng, chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với khách hàng. Khi có những thay đổi thông tin cá nhân của khách hàng, quý khách vui lòng đăng nhập hệ thống sau đó cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại Waodate.com. Khách hàng phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, khách hàng cũng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Khách hàng nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại Waodate.com sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình an toàn hơn. Trong trường hợp nghi ngờ tài khoản của mình bị truy cập trái phép, quý khách hàng phải nhanh chóng thông báo cho chúng tôi để ngăn chặn kịp thời. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định

 

3.1.2. Quyền lợi bảo mật thông tin của khách hàng

 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các thông tin của mình trên Waodate.com  bởi chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ  tại website. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại website Waodate.com., khách hàng được đảm bảo  những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Waodate.com và sẽ không được chuyển giao cho một bên thứ ba nào khác vì bất kỳ mục đích nào. Thông tin của khách hàng tại Waodate.com. sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi mới cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật. Quý khách vui lòng tham khảo thêm quyền lợi bảo mật thông tin của khách hàng chi tiết tại mục Chính sách bảo mật.

3.2. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng khi sử dụng dịch vụ trên Waodate.com.

 1. a) Quyền của khách hàng

 

- Được tiếp cận, lựa chọn các gói mua lượt hiển thị trên website.

 

- Được hưởng các hỗ trợ của website và các bộ phận hỗ trợ khác để việc tạo buổi hẹn hò được thuận lợi.

 

- Khiếu nại nếu có sai sót trong việc sử dụng dịch vụ.

 

b). Nghĩa vụ của khách hàng

 

 1. Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan khi đăng ký là thành viên như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

 1. Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

 

 1. Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Khách hàng có thể sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống Website. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

 

 1. Khách hàng cam kết những thông tin cung cấp cho Website và những thông tin đang tải lên Website là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

 

 1. Khách hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích phá hoại, tạo những cuộc hẹn giả nhằm mục đích xấu. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

 

 1. Khách hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website trong bản Điều khoản này.

 

 1. Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Website dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website.

 

3.3 Quyền và nghĩa vụ của Waodate.com. 

a). Quyền của Ban quản lý Website mạng xã hội Waodate.com.

 

- Chúng tôi được phép đăng tải các gói mua lượt hiển thị và những yêu cầu của khách hàng khi tạo buổi hẹn hò

- Đồng thời chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác được phép đăng tải, quảng bá sản phẩm tại Waodate.com.

 

- Chúng tôi có quyền thay đổi Điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật và các chính sách khác...Trước khi thay đổi chúng tôi sẽ thông báo tới người sử dụng trước ít nhất 07 ngày.

 

b).Nghĩa vụ của Ban quản lý Website mạng xã hội Waodate.com

 

- Đảm bảo sự ổn định của website.

 

- Cập nhật thông tin đầy đủ và kịp thời về các quy định, chính sách của website, các gói dịch vụ trên website.

 

- Đảm bảo thông tin đăng tải trên website phù hợp với quy định pháp luật, thuần phong mỹ tục; đảm bảo các dịch vụ không vi phạm các quy định của pháp luật.

 

- Có các quy định, hướng dẫn chi tiết cho người dùng về cách thức tạo buổi hẹn hò, tiêu đề,tóm tắt về cuộc hèn hò

 

 1.  Quy định về Miễn trừ trách nhiệm và Quyền sở hữu trí tuệ:

 

4.1.Các quy định về việc miễn trừ trách nhiệm

Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía Waodate.com. về sự phù hợp của buổi hẹn hò mà người mua đã lựa chọn

Waodate.com  từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị

Khi truy cập vào website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng Waodate.com, các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc:

(1) Sử dụng các thông tin trên website này;

(2) các truy cập kết nối từ website này;

(3) Đăng ký thành viên, tạo buổi hẹn hò tử hay tham gia vào chương trình khách hàng thường xuyên của Waodate.com.

Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

 

4.2. Quyền sở hữu trí tuệ

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Waodate.com. và các nhà cung cấp có liên quan khác. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Waodate.com. và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

(1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại;

(2) các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc; và Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của Waodate.com.

 

 1. Điều chỉnh và sửa đổi:

Waodate.com  bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

 

 1. Chính sách mua hàng, thanh toán và vận chuyển

Waodate.vn  được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu hẹn hò và nhữngbuổi gặp gỡ như mơ đầy lãng mạn, phong cách và đẳng cấp do người dùng Waodate.com tự tay thiết kế. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin các gói mua lượt hiển thị, Waodate.com  còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách các người dùng với đầy đủ thông tin tên,tuổi,trình độ học vấn,giới thiệu bản thân… bảo đảm cho khách hàng tránh gặp phải những trường hợp hẹn hò không đúng với thông tin trên website… trên internet.

Bảng báo giá về các gói dịch vụ tăng lượt hiển thị của Waodate được đăng tải tại mục “ Báo giá dịch vụ” trên website. Quý khách hàng có thể vào tham khảo và lựa chọn.

Tại waodate.com  Khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua thêm lượt hiển thị để tăng tương tác với các người dùng khác trên trang web

Khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều gói mua khác nhau tùy theo nhu cầu của người mua, các gói có nhiều ưu đãi và thông tin trên từng gói sản phẩm

Phương thức thanh toán tại Waodate.com.

 

Các hình thức thanh toán khi mua hàng tại Waodate.com.

Khi quý khách mua gói lượt hiển thị của Waodate.com. quý khách có thể thanh toán qua hình thức thẻ ATM, thẻ tín dụng, QRCode

7.1. Thanh toán bằng thẻ

-Khách hàng nhập thông tin và thanh toán theo hướng dẫn trên website Waodate.com.

Bước 1: Vào phần mua lượt hiển thị bên góc trái website

Bước 2: Chọn những gói mua lượt hiển thị theo nhu cầu của khách hàng

Bước 3: Xác nhận và thanh toán

-Sau khi lựa chọn gói mua lượt hiển thị và thanh toán thành công (có xác nhận từ đơn vị trung gian thanh toán Bảo Kim thì hệ thống waodate.com sẽ gửi cho người dùng thông tin đầy đủ về lịch sử thanh toán:

 

- waodate.com luôn cập nhật những thông tin cần thiết nhất cho khách hàng sau khi mua thành công gói lượt hiển thị, loại gói mua, ngày hết hạn, thông tin trên hồ sơ,....

- Đặc thù của dịch vụ sau khi xác nhận thanh toán sẽ ngay lập tức tăng lượt hiển thị. Khách hàng có thể kiểm tra mình có bao nhiêu lượt hiển thị trên tài khoản của mình mà không cần phải chờ đợi vận chuyển hay cài đặt bất cứ thông tin gì. Khách hàng có thể kiểm tra số lượt được hiển thị còn lại trên trang cá nhân của mình.

 • Tài Khoản trước khi mua lượt hiển thị:
 • Tài khoản sau khi mua lượt hiển thị:
 •  

 

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ NGHĨA VỤ CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ:

Khách hàng cần rà soát và xác nhận thông tin chi tiết về từng giao dịch thanh toán trước khi thực hiện việc thanh toán của mình.

+ Kiểm tra lại thông tin cá nhân và ngày hết hạn của gói mua lượt hiển thị

+ Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán nhưng thông tin về gói mua lượt hiển thị hoặc thông tin cá nhân của khách hàng bị sai lệch hãy liên hệ ngay0932782287  hoặc địa chỉ mail: quanly@waodate.com để được giải đáp thắc mắc.

 1. Chính sách bảo hành, hoàn trả hàng.

-  Khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua lượt hiển thị tại Waodate chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp đúng và đủ số lượt mà khách hàng đã mua. Tổng số lượt hiển thị sau khi mua, cũng như số lượt hiển thị còn lại sau mỗi lần sử dụng sẽ được hiển thị trên tài khoản người dùng.

- Đối với những gói tăng lượt hiện thị đã mua chúng tôi sẽ không đồng ý cho trả lại và hoàn tiền. Vì vậy, khách hàng cần xem xét kỹ các gói dịch vụ cũng như chính sách của Waodate trước khi đặt mua và đảm bảo có trách nhiệm với quyết định sử dụng dịch vụ của mình.

 1. Giải quyết khiếu nại, tranh chấp:

 

- Tranh chấp giữa website với khách hàng trong quá trình thực hiện hợp đồng phải được giải quyết trên cơ sở các điều khoản của hợp đồng công bố tại website vào thời điểm giao kết hợp đồng và quy định của pháp luật có liên quan. 

- Việc giải quyết tranh chấp phải thông qua thương lượng giữa các bên, hòa giải, trọng tài hoặc tòa án theo các thủ tục, quy định hiện hành về giải quyết tranh chấp.

 

- Giải quyết khiếu nại, tranh chấp trên website:

 

Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các Chính sách và Quy định đang được đăng trên web để có thể hiểu và thực hiện được các Chính sách và Quy định tại thời điểm đó.

 

Trong quá trình giao dịch, nếu có bất kì sự cố nào trong quá trình sử dụng dịch vụ, xác nhận thông tin thanh toán. Khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp tới bộ phận hỗ trợ khách hàng để được giải quyết một cách nhanh chóng và kịp thời.

 

Khi có bất kì tranh chấp nào khác phát sinh trong quá trình giao dịch trên website và các bên có liên quan như thương nhân cung cấp dịch vụ ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán và khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ cử đại diện tham gia vào quá trình giải quyết.

- Khi có bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng, vui lòng thông báo cho website. Website sẽ tiến hành xác minh và giải quyết các khiếu nại trong thời gian 07 ngày.

 

Các bên phải thực hiện đúng trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của mình trong quá trình giải quyết tranh chấp. Nếu có thiệt hại xảy ra, các bên sẽ thỏa thuận cùng nhau trên tinh thần hợp tác để tìm ra biện pháp giải quyết hợp lý nhất. Nếu không đi đến được một sự thống nhất chung về ý chí trong quá trình giải quyết tranh chấp, thì sẽ đưa vụ việc tranh chấp ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

 

Xin chân thành cảm ơn!


CÔNG TY TNHH MTV NGUUYỄN ĐÌNH NGHĨA